Chuyên mục đặc biệt

 • FREECRACY VIETNAM CO.,LTD.

  Giới thiệu công ty

  FREECRACY VIETNAM CO.,LTD.

  Với mong muốn mọi người sẽ quan tâm và chăm sóc cho sự nghiệp của bản thân hơn, chúng tôi đang tạo ra “freeC” - Một công cụ mà những người tìm việc, các ứng viên tiềm năng có thể dễ dàng tiếp cận đến các doanh nghiệp.

 • CÔNG TY TNHH HNH MOVERS

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH HNH MOVERS

  Với phương châm “Lấy uy tín, sự cẩn thận, khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế làm nền tảng phát triển”. Ngay từ ngày đầu thành lập, HNH Movers đã nhắm tới đối tượng khách hàng Nhật Bản và Châu Âu – 2 thị trường đòi hỏi cao nhất về an toàn, chất lượng và dịch vụ đối với ngành moving.

 • CÔNG TY TNHH CBTP HUY VIỆT NAM

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH CBTP HUY VIỆT NAM

  Được thành lập vào năm 2006, chỉ trong một thời gian ngắn, Huy Việt Nam nhanh chóng phát triển thành Công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng lớn nhất Việt Nam; Với những thương hiệu nổi tiếng như: Nhà hàng Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, Great Bánh mì & cafe, Phở 99, IKI Sushi, TP TEA.

 • KHÁCH SẠN AZUMAYA

  Giới thiệu công ty

  KHÁCH SẠN AZUMAYA

  Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nơi lưu trú mà khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng dù họ đang ở nơi không phải là đất nước hoặc nhà của họ.

 • NHÀ HÀNG MANDARINE

  Phỏng vấn

  NHÀ HÀNG MANDARINE

  Với Mandarine, món ăn không chỉ là món ăn mà còn nhằm chuyên chở những câu chuyện văn hóa của nước sở tại, nơi những chăm chút của thợ bếp trên từng loại rau củ quả tạo dáng ông lão ngồi câu cá, chùa Một Cột, chim công, hoa sen … hòa quyện với món ăn trên những chiếc đĩa Hải Dương truyền thống.

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẬP - BẠN BÙI TRẦN ĐỨC TRÍ

  Góc chia sẻ

  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẬP - BẠN BÙI TRẦN ĐỨC TRÍ

  Bạn Bùi Trần Đức Trí - Sinh viên năm 4 ngành Kỹ sư Phần cứng, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Hiện Trí đang thực tập tại bộ phận IT – Công ty dệt may Thành Công. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm thực tập của bạn Trí nào!

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẬP - BẠN NGUYỄN THỊ NGỌC MAI

  Góc chia sẻ

  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẬP - BẠN NGUYỄN THỊ NGỌC MAI

  Bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai – Sinh viên năm 4 trường Đại học Hoa Sen. Hiện Mai đang thực tập tại Công ty cổ phần Dzones Hub. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Ngọc Mai nhé!

 • CÔNG TY GUMI VIỆT NAM

  Phỏng vấn

  CÔNG TY GUMI VIỆT NAM

  Gumi Việt Nam là một chi nhánh của công ty gumi Nhật Bản được thành lập vào tháng 10 năm 2012. Chúng tôi đang tập trung mạnh vào việc tạo ra ứng dụng Web & Mobile, cả trong các sản phẩm gia công và sản phẩm nội bộ.

 • NHÀ HÀNG ELSOL MEAT & WINE

  Giới thiệu công ty

  NHÀ HÀNG ELSOL MEAT & WINE

  Nhà hàng ELSOL Meat&Wine ẩn mình trong hẻm góc đường Võ Thị Sáu và Hai Bà Trưng, cảm giác tách biệt với không khí xô bồ, ôn ào bên ngoài. Thực đơn chính tại ELSOL là Steak kết hợp khá ưng ý cùng rượu vang được chính anh chủ nhà hàng - người Nhật cẩn thận lựa chọn.

 • HIGHLANDS COFFEE

  Giới thiệu công ty

  HIGHLANDS COFFEE

  Highlands Coffee là thương hiệu đồ uống hàng đầu trong ngành F&B với sự đa dạng trong thức uống, chu đáo trong phục vụ và thoải mái trong không gian thiết kế.

Enquiry Banner
Logo

COMPASS Work mang đến hàng ngàn thông tin về việc bán thời gian, toàn thời gian và thực tập dành riêng cho sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông như ấn phẩm, trang web, E-magazine và sự kiện. COMPASS Work luôn cập nhật hằng ngày. Các bạn hãy luôn dõi theo nhé!

Gọi điện SMS  Chỉ đường