Giới thiệu công ty

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SHC VIỆT NAM

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SHC VIỆT NAM

  Được thành lập từ năm 2009, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Dịch vụ SHC Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Sau hơn 6 năm phát triển, SHC Việt Nam đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với các thương hiệu lớn như: HOTTO, Maneki Neko, Kanpai, VietStreet,…

 • CÔNG TY TNHH TM & DV CUỘC SỐNG CỦA TÔI

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH TM & DV CUỘC SỐNG CỦA TÔI

  Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi là một trong những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực Cà phê – Nhà hàng –Trang trí nội thất.

 • HIGHLANDS COFFEE

  Giới thiệu công ty

  HIGHLANDS COFFEE

  Highlands Coffee là thương hiệu đồ uống hàng đầu trong ngành F&B với sự đa dạng trong thức uống, chu đáo trong phục vụ và thoải mái trong không gian thiết kế.

 • NHÀ HÀNG ELSOL MEAT & WINE

  Giới thiệu công ty

  NHÀ HÀNG ELSOL MEAT & WINE

  Nhà hàng ELSOL Meat&Wine ẩn mình trong hẻm góc đường Võ Thị Sáu và Hai Bà Trưng, cảm giác tách biệt với không khí xô bồ, ôn ào bên ngoài. Thực đơn chính tại ELSOL là Steak kết hợp khá ưng ý cùng rượu vang được chính anh chủ nhà hàng - người Nhật cẩn thận lựa chọn.

 • KHÁCH SẠN AZUMAYA

  Giới thiệu công ty

  KHÁCH SẠN AZUMAYA

  Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nơi lưu trú mà khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng dù họ đang ở nơi không phải là đất nước hoặc nhà của họ.

 • CÔNG TY TNHH CBTP HUY VIỆT NAM

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH CBTP HUY VIỆT NAM

  Được thành lập vào năm 2006, chỉ trong một thời gian ngắn, Huy Việt Nam nhanh chóng phát triển thành Công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng lớn nhất Việt Nam; Với những thương hiệu nổi tiếng như: Nhà hàng Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, Great Bánh mì & cafe, Phở 99, IKI Sushi, TP TEA.

 • CÔNG TY TNHH HNH MOVERS

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH HNH MOVERS

  Với phương châm “Lấy uy tín, sự cẩn thận, khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế làm nền tảng phát triển”. Ngay từ ngày đầu thành lập, HNH Movers đã nhắm tới đối tượng khách hàng Nhật Bản và Châu Âu – 2 thị trường đòi hỏi cao nhất về an toàn, chất lượng và dịch vụ đối với ngành moving.

 • FREECRACY VIETNAM CO.,LTD.

  Giới thiệu công ty

  FREECRACY VIETNAM CO.,LTD.

  Với mong muốn mọi người sẽ quan tâm và chăm sóc cho sự nghiệp của bản thân hơn, chúng tôi đang tạo ra “freeC” - Một công cụ mà những người tìm việc, các ứng viên tiềm năng có thể dễ dàng tiếp cận đến các doanh nghiệp.

 • GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AMBITION VIỆT NAM

  Giới thiệu công ty

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AMBITION VIỆT NAM

  Với trụ sở đặt tại Nhật Bản (Tokyo), Ambition Việt Nam là một công ty phát triển, chuyên sản xuất và điều hành các trò chơi điện thoại thông minh. Ở Việt Nam, Ambition Việt Nam hy vọng có thể tận dụng kiến thức và kinh nghiệm phong phú, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng.

 • BARBECUE GARDEN RESTAURANT

  Giới thiệu công ty

  BARBECUE GARDEN RESTAURANT

  Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1 – góc ngã tư Lê Thánh Tôn và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Barbecue Garden thu hút không chỉ thực khách Việt Nam mà còn cả khách nước ngoài với không gian thiên nhiên bao quanh, nổi bật với những ánh đèn trên ngọn cây vào ban đêm. Tất cả đã góp phần tạo nên không gian ấm cúng tuyệt vời. Hơn thế...

 • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AGECODE

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AGECODE

  AgeCode là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập vào tháng 3 năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một startup trẻ mong muốn tạo ra các sản phẩm công nghệ/truyền thông có ích cho cộng đồng và xã hội. Với sứ mệnh đón đầu kỉ nguyên mới, chúng tôi luôn tập trung vào tìm hiểu thị trường, sự ...

 • CÔNG TY TNHH KOHNAN VIỆT NAM

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH KOHNAN VIỆT NAM

  KOHNAN là công ty lớn với khoảng 314 cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là khiến khách hàng Việt Nam biết đến các sản phẩm của Home Center.

Enquiry Banner
Logo

COMPASS Work mang đến hàng ngàn thông tin về việc bán thời gian, toàn thời gian và thực tập dành riêng cho sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông như ấn phẩm, trang web, E-magazine và sự kiện. COMPASS Work luôn cập nhật hằng ngày. Các bạn hãy luôn dõi theo nhé!

Gọi điện SMS  Chỉ đường