Phỏng vấn

 • CÔNG TY TNHH L CONCEPTS VIỆT NAM

  Phỏng vấn

  CÔNG TY TNHH L CONCEPTS VIỆT NAM

  Chị Hồ Thị Mỹ Hạnh - Phòng nhân sự công ty TNHH L Concepts Việt Nam. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị nào!

 • THE COFFEE BEAN & TEA LEAF

  Phỏng vấn

  THE COFFEE BEAN & TEA LEAF

  Chị Nguyễn Trát Trúc Phương – Human Resources Manager tại The Coffee Bean & Tea Leaf (CBTL). Với nhu cầu nguồn nhân lực ngành F&B ngày càng cao, liệu đây có phải là ngành thu hút giới trẻ hiện nay?

 • CỬA HÀNG BÁNH NGỌT TOUS LES JOUR

  Phỏng vấn

  CỬA HÀNG BÁNH NGỌT TOUS LES JOUR

  Chị Ngô Thị Tú Uyên hiện đang phụ trách bộ phận tuyển dụng nhân sự của hệ thống cửa hàng bánh ngọt TOUS LES JOURS. AnchorNgành bánh ngọt đang là môi trường làm việc mà tất cả các sinh viên mong muốn có cơ hội thử sức, có dễ dàng để có được cơ hội này?

 • CÔNG TY GUMI VIỆT NAM

  Phỏng vấn

  CÔNG TY GUMI VIỆT NAM

  Gumi Việt Nam là một chi nhánh của công ty gumi Nhật Bản được thành lập vào tháng 10 năm 2012. Chúng tôi đang tập trung mạnh vào việc tạo ra ứng dụng Web & Mobile, cả trong các sản phẩm gia công và sản phẩm nội bộ.

 • NHÀ HÀNG MANDARINE

  Phỏng vấn

  NHÀ HÀNG MANDARINE

  Với Mandarine, món ăn không chỉ là món ăn mà còn nhằm chuyên chở những câu chuyện văn hóa của nước sở tại, nơi những chăm chút của thợ bếp trên từng loại rau củ quả tạo dáng ông lão ngồi câu cá, chùa Một Cột, chim công, hoa sen … hòa quyện với món ăn trên những chiếc đĩa Hải Dương truyền thống.

Enquiry Banner
Logo

COMPASS Work mang đến hàng ngàn thông tin về việc bán thời gian, toàn thời gian và thực tập dành riêng cho sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông như ấn phẩm, trang web, E-magazine và sự kiện. COMPASS Work luôn cập nhật hằng ngày. Các bạn hãy luôn dõi theo nhé!

Gọi điện SMS  Chỉ đường