Lời chào giám đốc

Lời Chào Giám Đốc

Xin chào! Tôi tên là Jacky (Sato Takafumi), Giám đốc của Công ty TNHH Lots.

 

Tôi được biết rằng gần đây, nhu cầu tìm việc của các bạn sinh viên cũng như nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Nắm được tình hình đó, công ty chúng tôi cung cấp những thông tin về giáo dục, đặc biệt là thông tin tuyển dụng và việc làm đến các bạn sinh viên, thông qua các phương tiện truyền thông - COMPASS (Ấn phẩm báo giấy, Website, E Work - Magazine ). Tôi rất mong có thể hỗ trợ được các bạn sinh viên tìm được công việc phù hợp cho bản thân.

 

Chúc các bạn thành công !


Tổng giám đốc - Jacky (Sato Takafumi)

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH LOTS

Địa chỉ: Phòng 602, Tầng 6, Tòa nhà số 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam

Mail: info@lots-vn.com

SĐT: 028 6273 8040

MST: 0313803171

Dịch vụ của chúng tôi

 • Ấn phẩm Việc làm COMPASS

  Ấn phẩm Việc làm COMPASS

  Xuất bản định kỳ 2 tháng/lần. Là ấn phẩm việc làm (Báo giấy) DUY NHẤT cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm thời vụ ngắn hạn, full time, part time và internship dành cho sinh viên tại TP.HCM. Phân phát trực tiếp đến hơn 2,000 SINH VIÊN thuộc 45 trường Đại học/Cao đẳng, cùng 50 cửa hàng Ministop và nhà hàng trong TP.HCM. Kết nối với các phương tiện truyền thông khác thông qua Wesite, Facebook Fanpage và E-magazine (Gửi mail thông tin tuyển dụng trực tiếp đến sinh viên).

 • Webite việc làm COMPASS: www.compass-studyandwork.com

  Webite việc làm COMPASS: www.compass-studyandwork.com

  Hơn 20,000 LƯỢT VIEW/Tháng; hơn 1,000 thành viên và 200 tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, còn có các chuyên mục phỏng vấn đặc biệt liên quan đến việc làm và các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, sinh viên cùng nhiều thông tin sự kiện hấp dẫn.

 • E-Work magazine COMPASS.

  E-Work magazine COMPASS.

  Với hơn 5,000 thành viên; đăng ký thành viên dễ dàng qua link: http://bit.ly/2M3FxH4. Hàng ngàn thông tin việc làm hấp dẫn 2 lần/Tháng (Thứ 6 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng) dành riêng cho thành viên.

 • Facebook Fanpage: Part Time Sinh Viên – Compass

  Facebook Fanpage: Part Time Sinh Viên – Compass

  Hơn 14,000 lượt theo dõi. Cập nhật các thông tin việc làm thời vụ ngắn hạn, full time, part time và internship mới nhất. Các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và sinh viên. Thông tin sự kiện hấp dẫn.

Mẫu đăng ký dịch vụ

Cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là mẫu đăng ký điền các thông tin tuyển dụng dành cho khách hàng.

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: compass_media@lots-vn.com 

Công ty TNHH Lots

Gọi điện SMS  Chỉ đường