ÁCH CHỌN ÁO VEST TUYỂN TẬP DÀNH CHO NAM GIỚI

Áo Vest có đa chủng loại và nhiều màu sắc khác nhau. Tôi nghĩ rằng không ít người sẽ lúng túng trong việc chọn lựa ra sao với tiêu chuẩn thế nào thì ổn khi đi mua áo Vest. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người cách chọn đồ Vest cơ bản nhất.

 

 

 Màu sắc – Chất liệu

Về màu sắc của áo Vest, nếu bạn chọn những tông màu tối như màu xanh đen hoặc màu xám tro thì sẽ đem lại ấn tượng với khí chất trầm tĩnh. Về mẫu áo thì chúng tôi khuyên bạn nên chọnnhững mẫu áo trơn hoặc có họa tiết kẻ sọc không quá lòe loẹt. Chất liệu vải thì nên chọn loại vải nỉ khó bị mất nếp và khi mặc vào mùa đông thì thấy ấm cònmùa hè thì thấy mát.

 

 Viền bóng của áo Vest

Đối với những người trưởng thành, chúng tôi khuyên các bạn sử dụng áo Vest cơ bản và đơn giản với ba nút áo. Với chiếc áo Vest ba nút này, các bạn không cần phải cài hết các nút mà có thể mặc và tháo nút áo cuối cùng ra.

 

Độ dài của quần tây

Nếu ống quần của bạn lùng thùng trên chiếc vớ thì sẽ để lại ấn tượng lôi thôi nhếch nhác. Nhưng nếu nếp gấp quần thẳng thớm, ngay ngắn thì sẽ đem đến một ấn tượng tốt hơn. Với những chiếc quần ống quá dài thì sẽ trông lượm thượm còn quần ống ngắn quá thì lại gây ra cảm giác không đáng tin. Cho nên chúng tôi khuyên các bạn nên chọn loại quần có độ dài của ống vừa phải, đến ngay dưới mắt cá chân.

 

 

Việc lựa chọn áo Vest và vớ là những điều cơ bản nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn gây một ấn tượng khác với mọi người xung quanh thì hãy thử phát huy cá tính của mình với cà vạt và áo sơ mi trắng nữa nhé!!

ÁCH CHỌN ÁO VEST TUYỂN TẬP DÀNH CHO NAM GIỚI

Gọi điện SMS  Chỉ đường