Cùng tạo sự khác biệt với kiểu tóc sành điệu

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc đơn giản thích hợp cho cả nam và nữ.

 

 

 

 

Kiểu tóc thích hợp cho  nam giới trong công việc kinh

doanh lẫn trong hoạt động tìm việc

 

1. Ngắn, vừa phải

Điều quan trọng nhất đối với kiểu tóc của nam giới trong môi trường công ty là độ dài của tóc. Không phải tóc cứ càng ngắn là càng tốt. Với phần tóc trước trán, quanh tai hay sau cổ được cắt ngắn gọn gàng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và gây ấn tượng với người đối diện.

 

2.Độ bóng vừa phải

Thay vì kiểu tóc khô ráp sau khi sấy, một mái tóc có độ bóng sẽ tao cảm giác sang trọng hơn. Tóc có độ bóng không phải là mái tóc sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu để trở nên bết dính mà là mái tóc sử dụng lượng chất tạo kiểu vừa phải hoặc giữ độ bóng tự nhiên.

 

3.Để kiểu tóc rối vừa phải

Không cần phải làm rối toàn bộ mái tóc, chỉ cần làm rối phần tóc trước trán, bạn đã tạo cho mình một ấn tượng trẻ trung. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi nếu làm rối tóc quá nhiều, bạn sẽ không còn mang phong cách của một người trong môi trường kinh doanh.

 

 

 

 

Tạo sự khác biệt với mái tóc! Những kiểu tóc dành cho nhân viên nữ

 

1.Làm nổi bật với đồ trang sức

Nếu tóc chỉ đơn giản được búi lên thì bạn vẫn có cảm giác chưa đủ hài lòng nhỉ. Những lúc như thế, việc sử dụng phụ trang sẽ giúp kiểu tóc của bạn trở nên trang trọng và quyến rũ hơn. Vì vậy, hãy sử dụng các kẹp tóc hay đồ gài tóc có kiểu dáng và chất liệu đa dạng! Tuy nhiên, cần chú ý đây là kiểu tóc trong môi trường văn phòng nên cần tránh những mẫu phụ kiện có thiết kế quá nổi bật.

 

2.Tạo sự khác biệt với phần tóc mái

Nếu không giữ gọn được phần tóc mái không những tóc sẽ che cản khuôn mặt mà còn tạo ấn tượng luộm thuộm với mọi người, Bằng cách thay đổi phần tóc mái, bạn sẽ giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng hơn.

 

 

Cho dù trong nh ững buổi sán g vội vàng, chỉ cần dành một chút thời gian để chăm sóc mái tóc, bạn có thể trở nên sành điệu trong mắt mọi người! Vậy thì tại sao bạn không thử bắt đầu ngày mới bận rộn bằng một kiểu tóc đơn giản?

Cùng tạo sự khác biệt với kiểu tóc sành điệu

Gọi điện SMS  Chỉ đường