Phỏng Vấn Công Ty

 • CÔNG TY TNHH KOIKEYA VIỆT NAM

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY TNHH KOIKEYA VIỆT NAM

  Bạn có biết KOIKEYA Việt Nam là công ty đầu tiên sản xuất bánh snack khoai tây với số lượng lớn tại Nhật Bản, và đến nay vẫn là nhà sản xuất bánh snack danh tiếng bậc nhất xứ Phù Tang. Cùng tìm hiểu nhé !

 • CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN SYSTEM VIỆT NAM

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY CỔ PHẦN SEVEN SYSTEM VIỆT NAM

  Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới. Cùng tìm hiểu xem nhé !

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH BẠN ĐỒNG HÀNH

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH BẠN ĐỒNG HÀNH

  Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với hang trăm đối tác và h ngàn khách hàng. A Travel Mate đã trở thành một trong những Công ty Lữ hành đáng tin cậy hang đầu tại Việt Nam, đặc biệt là cung cấp các tour du lịch dành cho khách quốc tế Inbound.

 • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ (REDSUN ITI)

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ (REDSUN ITI)

  Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Với gần 200 nhà hàng trên toàn quốc, Redsun-ITI đã, đang và luôn cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CÔNG NGHỆ MINH ANH

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CÔNG NGHỆ MINH ANH

  Công ty Minh Anh được thành lập dựa trên mục tiêu giúp người lao động phổ thông có nhiều cơ hội việc làm tốt và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng dễ tìm việc làm thêm với tiêu chí có thêm thu nhập và học hỏi kinh nghiệm.

 • CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 8

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 8

  Với thông điệp “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng”, MobiFone mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ kết nối mỗi người dân, gia đình, doanh nghiệp trong một hệ sinh thái, nơi những nhu cầu trong cuộc sống, công việc, học tập và giải trí được phát hiện, đánh thức và thỏa mãn nhằm đạt được sự hài lòng, phát triển và hạnh phúc.

 • CÔNG TY TNHH MTV PHỔ ĐÌNH

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY TNHH MTV PHỔ ĐÌNH

  Chuỗi nhà hàng Phổ Đình thuộc URAETEI GROUP kinh doanh chủ yếu về ẩm thực Nhật Bản. Món nướng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách khi đến với Phổ Đình. Bên cạnh đó, URAETEI GROUP cũng vừa cho ra mắt thương hiệu Sushi Uraetei băng chuyền giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu về món ăn ngon, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

 • CÔNG TY JJ ACTCALL VIỆT NAM

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY JJ ACTCALL VIỆT NAM

  Hiện nay, các công ty Nhật Bản đang tích cực tìm kiếm nguồn nhân lực từ nước ngoài. Cùng với mục tiêu trở thành cầu nối giữa sinh viên và các công ty Nhật Bản, công ty chúng tôi đã liên kết với nhiều công ty lớn tại Nhật Bản với mong muốn trở thành cầu nối và giới thiệu nguồn nhân lực. Là công ty chuyên giới thiệu nhân sự tại Nhật Bản và Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam và cả Nhật Bản.

 • BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

  Phỏng Vấn Công Ty

  BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

  Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu và phục vụ tận tâm.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM NIPPONHAM VIỆT NAM

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM NIPPONHAM VIỆT NAM

  Công ty Cổ phần Thực phẩm Nipponham Việt Nam - tiền thân là Công ty Cổ phần Con Heo Vàng, là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và chế biến thịt nguội. Đơn vị được kế thừa những kinh nghiệm truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại của tập đoàn Nipponham – Nhật Bản. Sản phẩm của Nipponham Việt Nam được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuât khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.

 • CÔNG TY TNHH NAVIGOS SEARCH VIỆT NAM

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY TNHH NAVIGOS SEARCH VIỆT NAM

  Được thành lập vào năm 2003 thuộc tập đoàn Navigos Search Việt Nam, trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, ngày nay Navigos Search là công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng lâu đời nhất và là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

 • CÔNG TY TNHH PARIS MIKI

  Phỏng Vấn Công Ty

  CÔNG TY TNHH PARIS MIKI

  Công ty TNHH Paris Miki Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập ngày 01/10/2014, do Công ty mẹ là Công ty Paris Miki Inc - Nhật Bản đầu tư. Với lịch sử hơn 80 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, cùng hơn 850 chi nhánh tại thị trường nội địa Nhật Bản và chinh phục hơn 150 chi nhánh tại các thị trường khó tính trên thế giới như : Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia... Paris Miki Inc đã khẳng định thương hiệu của mình trên đấu trường quốc tế.

Enquiry Banner
Logo

COMPASS Work mang đến hàng ngàn thông tin về việc bán thời gian, toàn thời gian và thực tập dành riêng cho sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông như ấn phẩm, trang web, E-magazine và sự kiện. COMPASS Work luôn cập nhật hằng ngày. Các bạn hãy luôn dõi theo nhé!

Gọi điện SMS  Chỉ đường